คะแนน 1 | คะแนน 2 | คะแนน 3 | คะแนน 4 | คะแนน 5 |
มีการดำเนินการครบ
1 ประเด็น
|
มีการดำเนินการครบ
2 ประเด็น
|
มีการดำเนินการครบ
3 ประเด็น
|
มีการดำเนินการครบ
4 ประเด็น
|
มีการดำเนินการครบ
5 ประเด็น
|
เกณฑ์มาตรฐาน : ประเด็น
ผลการดำเนินงาน : ในปีการศึกษา 2555 มีผลการดำเนินงาน 5 ประเด็น ดังนี้ ( ขีด √ หน้าข้อที่มีผลการดำเนินงาน)
- ภาคการศึกษาที่ 1 จำนวน 12 รายวิชา 135 ตอน
- ภาคการศึกษาที่ 2 จำนวน 8 รายวิชา 112 ตอน
- ภาคการศึกษาที่ 1 จำนวน 9 รายวิชา 103 ตอน
- ภาคการศึกษาที่ 2 จำนวน 6 รายวิชา 87 ตอน
โดย จำนวนครั้งของการเข้าใช้ Video On Demand เพื่อการเรียนการสอนในหลักสูตรประจำปีการศึกษา 2555 จำนวนทั้งสิ้น 133,713 ครั้ง
- ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2555 มีค่าเฉลี่ยความพึงพอใจอยู่ในระดับ 4.36
- ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2555 มีค่าเฉลี่ยความพึงพอใจอยู่ในระดับ 3.99
- คะแนนค่าเฉลี่ยความพึงพอใจของทั้ง 2 เทอม อยู่ในระดับ 4.18
ค่าเป้าหมาย
(ประเด็น) |
4 เดือน
(1 มิ.ย.55-30 ก.ย.55) |
10 เดือน
(1 มิ.ย. 55-31 มี.ค. 56) |
12 เดือน
(1 มิ.ย. 55-31 พ.ค. 56) |
การบรรลุเป้าหมาย 12 เดือน | ||||||
12 เดือน งปม. 55
(1 ต.ค.55-30 ก.ย. 56) |
6 เดือน งปม. 55
(1 ต.ค.55-31 มี.ค. 56) |
9 เดือน งปม. 55
(1 ต.ค.55-31 พ.ค. 56) |
[] | [] | [√] | |||||
ผล | คะแนน | ผล | คะแนน | ผล | คะแนน | ต่ำกว่าเป้าหมาย | เท่ากับเป้าหมาย | สูงกว่าเป้าหมาย | ||
4 | 1 | 1 | 1 | 1 | 5 | 5 |
รายการหลักฐาน
1. จำนวนเนื้อหาวิชา VDO On Demand เพื่อการเรียนการสอนในหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ที่ผลิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2555 ไม่น้อยกว่า 20 วิชา
สวท 5.2-1-1 รายงานสรุปจำนวนสื่ออิเล็กทรอนิกส์แบบ e-Learning ที่ผลิตได้เสร็จสมบูรณ์
สวท 5.2-1-2 สื่ออิเล็กทรอนิกส์แบบ VDO On Demand ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2555
สวท 5.2-1-3 สื่ออิเล็กทรอนิกส์แบบ VDO On Demand ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2555
สวท 5.2-1-4 วิชาการตลาดบริการ
สวท 5.2-1-5 วิชาอาหารจานด่วนเพื่อสุขภาพ 9
สวท 5.2-1-6 วิชาศิลปะการแกะสลักผัก ผลไม้ และสบู่ 7
สวท 5.2-1-7 วิชาก้าวไกลกับสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร 3
สวท 5.2-1-8 วิชาอาหารจานด่วนเพื่อสุขภาพ 10
สวท 5.2-1-9 วิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร
สวท 5.2-1-10 วิชาก้าวไกลสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร 4
สวท 5.2-1-11 วิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักตบชวา
สวท 5.2-1-12 วิชาสร้างสรรค์งานผ้า 4
สวท 5.2-1-13 วิชาสารพันงานประดิษฐ์
สวท 5.2-1-14 วิชาแบบตัดกางเกง
สวท 5.2-1-15 วิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา
สวท 5.2-1-16 วิชาการเขียนภาษาอังกฤษ 1
สวท 5.2-1-17 วิชาสร้างสรรค์งานผ้า 3
สวท 5.2-1-18 วิชาจักรอุตสาหกรรมใช้ง่าย รายได้ดี
สวท 5.2-1-19 วิชาแบบตัดเสื้อชาย
สวท 5.2-1-20 วิชาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และการออกแบบวงจร
สวท 5.2-1-21 วิชาอาหารจ่านด่วนเพื่อสุขภาพ 8
สวท 5.2-1-22 วิชาศิลปะการแกะสลักผัก ผลไม้ และสบู่ 6
สวท 5.2-1-23 วิชาก้าวไกลกับสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร
สวท 5.2-2-24 รายงานสรุปจำนวนเนื้อหา VDO On Demand (บริการวิชาการแก่สังคม)
สวท 5.2-2-25 วิชาอาหารจานด่วนเพื่อสุขภาพ 9
สวท 5.2-2-26 วิชาศิลปะการแกะสลักผัก ผลไม้ และสบู่ 7
สวท 5.2-2-27 วิชาการเขียนภาษาอังกฤษ 1
สวท 5.2-2-28 วิชาสร้างสรรค์งานผ้า 3
สวท 5.2-2-29 วิชาจักรอุตสาหกรรมใช้ง่าย รายได้ดี
สวท 5.2-2-30 วิชาแบบตัดเสื้อชาย
สวท 5.2-2-31 วิชาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และการออกแบบวงจร
สวท 5.2-2-32 วิชาอาหารจานด่วยเพื่อสุขภาพ 8
สวท 5.2-1-33 วิชาศิลปะการแกะสลักผัก ผลไม้ และสบู่ 6
สวท 5.2-1-34 วิชาอาหารจานด่วนเพื่อสุขภาพ 10
สวท 5.2-1-35 วิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร
สวท 5.2-2-36 วิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักตบชวา
สวท 5.2-1-37 วิชาสร้างสรรค์งานผ้า 4
สวท 5.2-1-38 วิชาสารพันงานประดิษฐ์
สวท 5.2-1-39 วิชาแบบตัดกางเกง
สวท.5.2-5-44 เว็ปไซต์วีดีโอสื่อการสอนก่อนปรับปรุงสวท.5.2-5-45 เว็ปไวต์หลังปรับปรุงใหม่
- เนื้อหาของสื่อที่ผลิตขึ้นในรูปแบบ Video On Demand สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงตามสาขาวิชาชีพต่างๆ
- อาจารย์ผู้ถ่ายทอดความรู้มีความสมัครใจในการเผยแพร่ความรู้เพื่อเป็นวิทยาทานแก่สังคม
แนวทางแก้ไข สนับสนุนและแผนการพัฒนาส่งเสริมจากผลการประเมินตนเองตามมาตรฐาน มทร.พระนคร ปีการศึกษา 2555 | ||
แผน/โครงการ/กิจกรรม | ผู้รับผิดชอบ | งปม./ระยะเวลาดำเนินการ |
แผนส่งเสริม
|
– ผอ.สวท.
– รอง ผอ. ฝ่ายวิทยบริการและนวัตกรรมการศึกษา – งานวิจัยและพัฒนาสื่อการศึกษา
– งานผลิตสื่อโทรทัศน์ – งานผลิตสื่อคอมพิวเตอร์ – งานบริการทรัพยากรสื่ออิเล็กทรอนิกส์
|
ปี 2556 |
แผนพัฒนา
– |
ปี 2556 |